Khóa học đào tạo thiết kế Blogspot – Blogger

Khóa Học Thiết Kế Web Tại Hà Nội – Đào Tạo Blogspot (blogger) tại Công ty Thái AiTi – hà nội

Bạn có thể đến ngay ĐỂ NHẬN phần QUÀ TẶNG 

  • Bạn đang muốn tự thiết kế cho mình một website riêng để bán hàng hay đơn giản là 1 website để giới thiệu công ty… 
  • Bạn muốn tạo ngay 1 website trong vòng 5 phút nhưng bạn không chuyên về công nghệ thông tin hoặc lập trình website và quan trong hơn là bạn không biết bắt đầu từ đâu! 
  • Bạn không muốn phải tốn quá nhiều chi phí để thuê các công ty thiết kế website bên ngoài? 
  • Bạn không muốn phải trả tiền cho họ rất nhiều trong khi bạn chỉ sở hữu được 1 website? 
ĐÀO TẠO BLOGSPOT TẠI HÀ NỘI 

LỢI ÍCH KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG BLOGSPOT – TẠI HÀ NỘI –Công ty Thái AiTi (1 NGÀY DUY NHẤT)

THAI AITI CO., LTD
CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THÁI AITI 


Văn phòng GD : Tầng 19, Tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Ðàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng TH : Khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến – Thanh Hóa
Văn phòng HCM : 214 Trần Quang Khải, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 0985 899 017 – Email : contact@thaiaiti.com
Giờ làm việc : Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật

Bạn có thể tự tạo cho riêng mình 1 website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, sản phẩm…chuyên nghiệp mà không cần phải biết quá nhiều về lập trình và tiết kiệm thời gian của bạn ( mất vài phút để tạo website) 


Và đặt biệt là số lượng website bạn có thể tạo ra là không giới hạn với chi phí “0 Đồng”. Với 1 tài khoản Gmail bạn tạo được 100 website mà không cần phải bận tâm đến tiền bạc…Tất cả đều miễn phí và hơn thế nữa! 

Quản lý website đơn giản, dễ sử dụng…bạn có thể tùy chỉnh website không khác gì 1 website hàng chục triệu đồng như những công ty thiết kế website đã làm (quá tuyệt phải không nào…) 

Hệ thống chạy trên máy chủ Google nên khả năng bảo mật cực kỳ cao. 

Đưa website lên trang tìm kiếm & top Google nhanh chóng hơn bao giờ hết! 

Thời gian khóa học chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất nên chúng tôi sẽ đào tạo bằng những kiến thức quan trọng nhất, cầm tay chỉ việc cho từng người 1, có thể bạn còn làm nhanh hơn tôi nói nữa (các bạn có thể xem mục Cam kết đào tạo)

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG…NÓ SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC RẤT NHIỀU CHO CÁC BẠN 


Bạn đang lànhân viên nhân viên kinh doanh – phát triển thị trường muốn tạo lập 1 website để quảng bá dịch vụ, thông tin sản phẩm…muốn giới thiệu đến khách hàng? Khóa học giúp bạn tạo ra những website chuyên nghiệp hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh của bạn! 

Bạn đang là chủ cửa hàng, doanh nghiệp nhưng chưakhai thác hết sức mạnhcủaInternet Marketing?-Khóa học giúp bạn có thể quản lý và là cơ sở để phát triển kinh doanh trên internet. 

Bạn đang kinh doanh thời trang, hàng tiêu dùng, giày dép, bất động sản…bạn phải thuê thiết kế website với chi phí cao nhưng không hiệu quả và quá nhiều bất tiện? Khóa học giúp bạn tự thiết kế với chi phí “0 Đồng”, tự quản lý trang web dễ dàng, tự thay đổi nội dung trong tích tắc! 

Bạn là sinh viên và bạn muốn khởi nghiệp hoặc chuẩn bị những kỹ năng khi bước vào thị trường? Khóa học cung cấp công cụ hữu ích – được sử dụng rộng rãiđể bắt tay vào công việc kinh doanhkhi bạn gia nhập thị trường lao động. 

Bạn đang chạy rất nhiều website trên nền tảng Blogger rồi nhưng giao diện của bạn chưa được đẹp…Hãy đến với khóa học ĐÀO TẠO BLOGSPOT, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn!

BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ TRONG KHÓA HỌC 

  • 1 website bán hàng miễn phí trị giá 1.000.000VNĐ 
  • 1 tên miền phụ để chạy cho website của bạn 
  • Bí quyết seo lên top 10 Google nhanh chóng 
  • Training Photoshop đính kèm… 

Thật Đơn Giản Phải Không Các Bạn!

CHI PHÍ KHÓA HỌC
PHÍ THAM DỰ: 2.000.000 VNĐ

THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG BLOGSPOT TẠI HÀ NỘI (1 ngày duy nhất)


Biết tất tần tật về thiết kế website…Học 1 thu lại gấp 100 đến 1000 lần tại sao không nhanh tay đăng ký nhỉ?

Tìm kiếm trên google:
 Khóa Học Thiết Kế Web Tại HÀ NỘI, học thiết kế website, khoá học thiết kế web, dao tao thiet ke web, dạy thiết kế web, khóa học thiết kế website, học làm web, học thiết kế website, học thiết kế, thiết kế website trường học, Khóa Học Thiết Kế Blog Bán Hàng, Khóa học thiết kế website miễn phí bằng Blogger, Khóa học thiết kế Blogger chuyên sâu, Học Thiết kế Blogspot, Khóa học thiết kế website với blogspot, Khóa học Blogspot, khoa hoc blogger, hoc blogger, hoc plogspot, học blogspot, khóa học blogspot, khóa học blogger, tự học blogger, tu hoc blogspot,