Khóa học đào tạo SEO

Đừng mất tiền vì thiếu hiểu biết

Đào tạo SEO PRO, khoá học đào tạo SEO chất lượng tại Thái AiTi Academy
Chào mừng các bạn đến với khoá đào tạo SEO Pro uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Trong năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013 khi mà các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… luôn thay đổi, cập nhật các thuật toán mới làm đau đầu các SEOER, từ khoá rớt hạng, nguy hiểm hơn là rơi vào sanbox, khiến cho việc kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn. Trong năm 2013 với tình hình kinh tế có khăn, và sẽ càng khó khăn hơn trong năm 2014, giải pháp lựa chọn kênh tiếp thị, marketing bán hàng qua internet được đặt lên hàng đầu.


Chúng tôi những thành viên tiên phong trong lĩnh vực SEO website tại Việt Nam, hiểu được rằng SEO không chỉ là Top mà còn là bán hàng. Mỗi website, mỗi một SEOER làm SEO đều hiểu rằng việc thiết kế website nhằm hai mục tiêu chính:
 • Bán hàng.
 • Quảng bá thương hiệu

Khoá đào tạo SEO này được tạo ra với mong muốn chia sẻ kiến thức SEO, các giải pháp SEO chuyên nghiệp đã được chúng tôi thử nghiệm và áp dụng từ việc làm SEO trên Google.com (Global), và Google.com.vn (Việt Nam).


I. Lý do khiến bạn không muốn đi học SEO ở bất kỳ nơi nào khác ?

 1. Đây là khoá đào tạo SEO Pro với giáo trình SEO tiên tiến đã được thử nghiệm trên nhiều dự án SEO lớn trên trường quốc tế và Việt Nam.
 2. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không SEO lên top 1-5 với từ khoá khó. Với chúng tôi không chỉ Top mà còn là bán hàng, tỉ lệ CRO cao nhất.
 3. Không cần dùng những phần mềm đắt tiền hoặc crack, vi phạm bản quyền, chúng tôi cung cấp cho bạn những phần mềm module, plugin hỗ trợ SEO do chính chúng tôi viết ra, phân tích hành vi người dùng trên website ( Chỉ thành viên mới có cơ hội sử dụng).
 4. Được cung cấp các module, plugin dùng trong việc thực hành trong suốt quá trình học.
 5. Được tư vấn, hỗ trợ thực hành ngày trên các dự án của học viên, học viên có thể kiếm tiền, ký hợp đồng SEO ngay trong khoá học.
 6. Được đào tạo SEO in House, hỗ trợ các doanh nghiệp lớn triển khai các dự án tiền tỉ.
 7. Giúp học viện định hướng nghề nghiệp, khai thác tối đa sức mạnh internet.
 8. Được hỗ trợ sử dụng các tài khoản PRO giống như các SEOER quốc tế ngay trong khoá học.
 9. Học viên học xong cam kết được được nhận làm chính thức cái các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội
 10. Đặc biệt được đào tạo Thiết kế website chuyên nghiệp với WordPress tích hợp sẵn các module, plugin hỗ trợ việc làm SEO tổng thể và từ khoá trên site vệ tinh học 2 chi phí chỉ có 1.
 11. Ngoài việc hỗ trợ SEO trong khoá học bạn còn được tư vấn update thông tin về SEO, Marketing qua group Facebook, mail group, diễn đàn.
 12. Được hỗ trợ sử dụng hệ thống website vệ tinh chất lượng của chúng tôi lên tới hàng nghìn site đủ các thể loại ngành nghề.
 13. Học viên được miễn phí domain, hosting trong vòng 1 năm.
 14. Các trung tâm ở Việt Nam hiện này chỉ có đưa ra giáo trình SEO tại Việt Nam, nhưng nào đâu biết SEO ở Việt Nam khác SEO quốc tế thế nào? hoặc những người chỉ SEO ở Việt Nam thì chưa thể biết SEO quốc tế là thế nào ? Bạn cần biết : ” SEO được Global chưa chắc SEO được ở Việt Nam và ngược lại.”
 15. Không chỉ SEO chúng tôi chỉ bạn cách kiếm tiền online (MMO) không cần biết lập trình hay code.

…… Với hàng nghìn lý do khác, hãy contact hotline: 0985899017 để được tư vấn miễn phí.