Công ty Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ , Thiết kế web chuẩn Seo

Chuyên cung cấp giao diện web blog trên nền tảng Blogger, cung cấp tên miền và Hosting. Thiết kế Blogger Template.  Công ty Thái AiTi Web là đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có 7 năm kinh nghiệm thiết kế web trên nền tảng Blogspot, chúng tôi đang chăm sóc cho hơn 500+ khách hàng sử dụng dịch vụ Blogspot. 

Lý do bạn nên chọn Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp?

Nhiều bạn khách hàng có contact với chúng tôi, xin tư vấn về việc đang băn khoăn không biết nên chọn nền tảng thiết kế website nào cho phù hợp. Sở dĩ trên internet các bạn đã tham khảo có quá nhiều nguồn chia sẻ và đánh giá. Có mặt tốt, mặt xấu.Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá chân thực với góc nhìn nhận từ 1 chuyên gia thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

1. Google Blogspot

Thiết kế web với Blogspot giá rẻ uy tín

– Ưu điểm: 

  • Miễn phí tất tần tật, tốc độ load trang rất nhanh do sử dụng Server đám mây của Google rất khủng nhé các bạn.
  • Website được thiết kế bằng Blogspot có tính bảo mật cao, không sợ bị hack, ddos.
  • Blogspot vẫn có thể làm website bán hàng, tin tức, doanh nghiệp thực sự cũng rất chuyên nghiệp. Bạn có thể thấy được hơn 2000+ mẫu giao diện Template Blogspotđược thiết kế bởi Công ty Thái AiTi 
  • Cộng đồng người dùng rất lớn trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ SEO rất tốt do là sản phẩm của Google, nên tất nhiên nó được ưu tiên hơn.
  • Blogspot được tích hợp cùng nhiều sản phẩm của Google như quản lý chỉ cần 1 tài khoản Gmail, đăng ký kiến tiền với Adsense rất dễ, quảng cáo Google Adwords rất đơn giản, Tự động chia sẻ  bài đăng từ Blogspot lên Google +, tích hợp Google map rất nhanh.

– Nhược điểm: 
  • Do nằm trên máy chủ của Google, nên chúng ta bị phụ thuộc vào Google, chúng ta có thể bị xóa Blogspot bất cứ khi nào nếu chúng ta vi phạm chính sách. Vậy nên chúng ta cố gắng tuân thủ chính sách của Google Blogspot.
  • Chưa phát triển được những tính năng cao cấp
Kết luận đánh giá về Blogspot: Nếu bạn đang cần thiết kế 1 website tin tức, bán hàng, doanh nghiệp ở quy mô nhỏ và chưa cần những tính năng thực sự cao cấp thì giải pháp tốt nhất Công ty Thái AiTi khuyên bạn nên chọn Blogspot đầu tiên. Theo tôi cứ không phải liên quan tới Server là bạn đỡ đau đầu và giảm chi phí đáng kể rồi đấy. Nên chọn nhé!!!
Bình luận & Góp ý