Amazing Slider phần mềm tạo Slider Images, Slider Video

Amazing Slider là một tiện ích cho phép người dùng để thiết kế các trình chiếu tuyệt đẹp có thể dễ dàng xuất sang WordPress, Dreamweaver và trình biên tập HTML khác. Người sử dụng được cung cấp với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp , các mẫu chuyên nghiệp và giao diện tùy biến để giúp họ tạo ra các slide độc đáo . Hơn nữa, Amazing Slider hỗ trợ cả hình ảnh và video YouTube. Do đó , người dùng cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập video chất lượng cao .

slider-images

DEMO  –   DOWNLOAD 

Tính năng chính của Amazing Slider:

Hỗ trợ tất cả các thiết bị hiện đại và các Trình duyệt Web 
Được hỗ trợ để tạo ra jQuery Slider có thể làm việc tất cả các thiết bị hiện đại và các trình duyệt web, bao gồm cả iPhone , iPad, Android , Windows Phone , Tablet , Firefox, Chrome , Safari, Internet Explorer 7, 8 , 9 và 10 .

Sẵn sàng cho Dreamweaver , Frontpage , WordPress vv
Bạn có thể tạo Slider như một WordPress Slider Plugin . Hoặc bạn có thể tạo Slider như các tập tin HTML để có thể dễ dàng chèn vào Dreamweaver, Frontpage và trình biên tập HTML khác . Nó cũng dễ dàng để chèn nhiều Slider vào một trang web.
Hiệu ứng chuyên nghiệp
Amazing Slider đi kèm với hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời : Fade, Cross Fade, Slide, Slice, Blinds, 3D, 3D Horizontal, Blocks and Shuffle . Mỗi hiệu ứng có thể được tùy chỉnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Tạo trước và cấu hình Skin cao có thể cung cấp cho Slider của bạn một tầm nhìn hấp dẫn chuyên nghiệp và độc đáo .

Hình ảnh và video trên YouTube

Không chỉ jQuery  Slider, bạn cũng có thể tạo ra YouTube Video Galleries. Hoặc bạn có thể kết hợp hình ảnh và video YouTube trong một Slider !
Fully Responsive
Tạo ra Sldier có thể thay đổi kích thước tự động theo các kích thước màn hình hoặc kích cỡ trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trang web thân thiện với điện thoại di động .

Dễ dàng sử dụng
Với một phong cách hướng dẫn, giao diện người dùng trực quan , giúp bạn tạo ra một jQuery Slider dễ dàng hơn nhiều !

Bình luận & Góp ý